Cuộn xuống

Môi Trường Làm Việc

Nguyễn Minh luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất cho mọi thành viên tự do phát triển tài năng. Chúng tôi khuyến khích các nhân viên bằng những cơ hội phát triển và tạo nên môi trường thuận lợi nhất để các cá nhân được thăng tiến và phát triển theo nguyện vọng và sở trường. Tại Nguyễn Minh, rất nhiều sự lựa chọn được đưa ra để các thành viên có thể thử thách và chứng minh năng lực của mình, đây là nơi hội tụ những ước mơ, hoài bão và những ý chí quyết tâm vươn lên tầm cao mới.

p_HH4VekHS7JM47S.jpg

Đào tạo

"Con người là yếu tố then chốt quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp.”. Với phương châm: "Học để hoàn thiện mình và thành công hơn trong cuộc sống”, Nguyễn Minh luôn khuyến khích nhân viên học tập và rèn luyện theo chuyên môn và sở trường của từng cá nhân. Chúng tôi cũng đồng thời thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nhằm nâng cao trình độ, năng lực và xây dựng đội ngũ nhân viên hùng mạnh. Chúng tôi cùng nhau xây dựng đội ngũ nhân viên có năng lực cao, tầm nhìn chiến lược, tâm trong sáng, ý chí tiến thủ và có đời sống văn hoá lành mạnh. Uy tín Công ty và danh dự con người luôn là niềm tự hào của tập thể nhân viên Nguyễn Minh.

tPR3uA9pRQTdS-f8.jpg

Chế Độ Phúc Lợi Xã Hội

Nguyễn Minh luôn khuyến khích, động viên và khen thưởng xứng đáng các cá nhân, tập thể phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất đem lại hiệu quả cao trong công tác. Nguyễn Minh tạo mọi điều kiện giúp nhân viên được nâng cao về chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề, đồng thời có bản lĩnh vững vàng trước mọi khó khăn thử thách. Nguyễn Minh xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp chuẩn mực, một hệ thống tiền lương cạnh tranh, chính sách lao động phù hợp với pháp luật, và các phúc lợi khác như: nghỉ mát, tham quan du lịch…

l9d2sOJMROFbXtS5.jpg

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Xem các vị trí đang tuyển dụng