TUYỂN DỤNG
Môi trường làm việc
Nguyễn Minh luôn tạo điều kiện tốt cho mọi thành viên được tự do phát triển tài năng. Công ty khuyến khích các cơ hội phát triển và tạo điều kiện thuận lợi để các cá nhân được thăng tiến và phát triển theo nguyện vọng và sở trường. Tại Nguyễn Minh có nhiều sự lựa chọn giúp cho các thành viên có điều kiện thử thách và chứng minh năng lực của mình, là nơi hội tụ những ước mơ, hoài bão, những ý chí quyết tâm vươn lên tầm cao mới.
Đào tạo
"Con người là yếu tố then chốt quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Với phương châm: ""Học để hoàn thiện mình và thành công hơn trong cuộc sống”, Nguyễn Minh luôn khuyến khích nhân viên học tập và rèn luyện theo định hướng chuyên môn và phù hợp với sở trường. Đồng thời thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nhằm nâng cao trình độ, năng lực, xây dựng đội ngũ nhân viên hùng mạnh. Chúng tôi cùng nhau xây dựng đội ngũ nhân viên có năng lực cao, tầm nhìn chiến lược, tâm trong sáng, ý chí tiến thủ và có đời sống văn hoá lành mạnh. Uy tín Công ty và danh dự con người luôn là niềm tự hào của tập thể nhân viên Nguyễn Minh."
Chế độ phúc lợi xã hội
"Nguyễn Minh luôn khuyến khích, động viên và khen thưởng xứng đáng các cá nhân, tập thể phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất đem lại hiệu quả cao trong công tác. Nguyễn Minh tạo mọi điều kiện giúp nhân viên được nâng cao về chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề, đồng thời có bản lĩnh vững vàng trước mọi khó khăn thử thách. Nguyễn Minh xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp chuẩn mực, một hệ thống tiền lương cạnh tranh, chính sách lao động phù hợp với pháp luật, và các phúc lợi khác như: Nghỉ mát, tham quan du lịch..."
Cơ hội nghề nghiệp
Kế toán Kho Lao động Phổ thông
1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
2. YÊU CẦU 2. YÊU CẦU
3. CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC VÀ QUYỀN LỢI 3. CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC VÀ QUYỀN LỢI